Gà h'mông ( gà đen ) giống thuần chủng 1 ngày tuổi ( mới nở )

Thương hiệu: Trang trại Bắc Bộ Loại: Thuần chủng

Liên hệ

Mời liên hệ 0947087890

chinh-sach
Giao hàng toàn quốc
chinh-sach
Đảm bảo chất lượng

Gà H'mông ( một số người gọi là gà đen ) là loại gà bản địa của dân tộc H'mông khu vực Tây Bắc. Đây là loại gà có đặc điểm da đen, thịt đen, xương đen. Thịt của chúng rất ngọt và thơm. Chúng còn được gọi là gà thuốc vì thịt của chúng tốt cho sức khỏe và có tác dụng hỗ trợ phòng chống một số bệnh. Hiện nay gà H'mông là món ăn đặc sản quen thuộc trong các nhà hàng trên khu vực Tây Bắc và bắt đầu xuất hiện nhiều tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng.

Thịt gà H'mông chế biến được nhiều món nhưng ngon nhất phải kể đến món lầu, tiềm thuốc bắc, rang muối, nướng mật ong.

Gà giống bố mẹ được chúng tôi chọn lọc, chăm sóc, phòng bệnh cẩn thận nên gà con sinh ra ��ã có khả năng chống chọi tốt với bệnh tật.

Loại gà 1 ngày tuổi chưa được tiêm bất kỳ một loại văcxin nào ( hoặc chỉ có 1 loại ) nên chỉ thích hợp cho những người đã có kinh nghiệm nuôi gà . Với những người nuôi không chuyên nên dùng con giống từ 1 tháng tuổi trở lên.

Chúng tôi có thể giao hàng tới tất cả các tỉnh thành miền Bắc, miền Trung, miền Nam( Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên, Nam Định, Thái Bình, Ninh Bình, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Vĩnh Phú, Phú Thọ, Nghệ An, THanh Hóa, Huế, Đà Nẵng, Tp Hồ Chí Minh vv.........)

Quý khách có nhu cầu xin liên hệ với chúng tôi theo số 0947087890 hoặc qua email: trangtraibacbo@gmail.com 

Đánh giá sản phẩm

5
popup

Số lượng:

Tổng tiền: