Gà h'mông ( gà đen ) giống thuần chủng 1 ngày tuổi ( mới nở )

Thương hiệu: Trang trại Bắc Bộ Loại: Thuần chủng

Liên hệ

Xin mời liên hệ 0947087890

chinh-sach
Giao hàng toàn quốc
chinh-sach
Đảm bảo chất lượng

Gà H'mông ( một số người gọi là gà đen, gà mán ) là loại gà bản địa của dân tộc H'mông khu vực Tây Bắc. Đây là loại gà có đặc điểm da đen, thịt đen, xương đen. Thịt của chúng rất ngọt và thơm. Chúng còn được gọi là gà thuốc vì thịt của chúng tốt cho sức khỏe và có tác dụng hỗ trợ phòng chống một số bệnh. Hiện nay gà H'mông là món ăn đặc sản quen thuộc trong các nhà hàng trên khu vực Tây Bắc và đã xuất hiện nhiều tại các thành phố và các tỉnh đồng bằng như Hà Nội, Hải Phòng....Thịt gà H'mông chế biến được tất cả các món và đều rất ngon

Gà giống bố mẹ được chúng tôi chọn lọc, chăm sóc, phòng bệnh cẩn thận nên gà con sinh ra đã có khả năng chống chọi tốt với bệnh tật.

Loại gà 1 ngày tuổi đã được lựa chọn kỹ càng để loại bỏ  những con bị dị tật hoặc không khỏe mạnh nên khách hàng sẽ rất yên tâm khii mua gà về nuôi. Tùy yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ tiêm phòng marek cho gà hoặc không.

Chúng tôi có thể giao hàng tới tất cả các tỉnh thành miền Bắc, miền Trung, miền Nam( Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên, Nam Định, Thái Bình, Ninh Bình, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Yên, Phú Thọ, Lạng Sơn, Cao Bằng, Lào Cai, Sơn La, Điện Biên, Hào Bình,  Nghệ An, THanh Hóa, Huế, Đà Nẵng, Tp Hồ Chí Minh vv.........)

Quý khách có nhu cầu xin liên hệ với chúng tôi theo số 0947087890 hoặc qua email: trangtraibacbo@gmail.com 

Đánh giá sản phẩm

5
popup

Số lượng:

Tổng tiền: