Bộ kit (giấy, que) thử hàn the viện cn hóa học 70k

Thương hiệu: Viện công nghệ hóa học Loại: Loại 1

70.000₫

Mời liên hệ 0947087890

chinh-sach
Giao hàng toàn quốc
chinh-sach
Đảm bảo chất lượng

Bộ kit thử hàn the trong thực phẩm do Viện công nghệ hóa học nghiên cứu và sản xuất. Bộ kít thử này có độ nhạy cao và rẻ hơn rất nhiều so với các sản phẩm nhập ngoại. Các sản phẩm cùng loại của Thái Lan hoặc Đài Loan có giá trên 300.000đ/hộp ( 100 lần thử ). Còn bộ thử của Viện CN hóa học chỉ có giá 70.000đ/hộp ( 100 lần thử ).

Việc sử dụng bộ thử này rất đơn giản như sau:

- Nếu là thực phẩm ướt ( như giò, chả, bánh đúc ): lấy 1 mẩu giấy thử ấn vào mặt sản phẩm cần thử sao cho giấy thử thấm ướt 1 đầu ( chú ý là cần để 1 đầu giấy còn khô để so sánh màu ). Tiếp theo lấy lọ dung dịch hiện màu nhỏ 1 giọt vào đầu giấy đã thấm ướt. Chờ giấy khô và quan sát. Nếu giấy đổi sang màu cam đỏ có nghĩa là sản phẩm đó có hàn the. Màu càng đỏ thì hàn the càng nhiều

- Nếu là thực phẩm khô ( như ruốc, bò khô ): lấy một mẩu sản phẩm ( to bằng viên thuốc nhộng ) cắt nhỏ cho vào chén, nhỏ 3 giọt dung dịch hiện màu sao cho ướt hết sản phẩm mẫu. Sau 3 phút cho 1 mẩu giấy thử  vào chén thấm ướt 1 đầu. Để khô và quan sát màu trên giấy thử.

Trang trại Bắc Bộ là đại lý ủy quyền của Viện công nghệ hóa học tại miền Bắc

Chúng tôi bán và giao hàng đến tận nhà tại tất cả các tỉnh Miền Bắc( Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Thái Bình, Bắc Ninh, Bắc Giang, Quảng Ninh......)

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ như sau:

Trang trại Bắc Bộ

Hot line: 0947087890 - email: trangtraibacbo@gmail.com

trangtraibacbo.com

popup

Số lượng:

Tổng tiền: