Đang tải... Vui lòng chờ...
Thời tiết
Hôm nay
Ngày mai
Đăng ký nhận Email
Lượt truy cập

Gà Đông Tảo nuôi làm cảnh/quà biếu

 
Liên Hệ
Mã sản phẩm:
TTBB006
Số lượng đã bán:
0
Đánh giá:
Phí vận chuyển:
Tính phí khi thanh toán


Trong mỗi đàn gà Đông Tảo 100 con có vài con có vóc dáng đẹp đẽ sẽ được lựa chọn để nuôi làm cảnh hoặc làm quà biếu. Chúng đẹp ở đôi chân to, ở bộ lông rực rỡ cùng với dáng oai vệ và mào đỏ rực. Gà đực thường có lông màu đỏ mận nhưng đôi khi chúng lại có màu đặc biệt chẳng hạn như màu trắng.

Ngày xưa những con gà Đông Tảo đẹp chỉ được dành để cung tiến cho các bậc vua chúa nên nó còn được gọi là gà Tiến Vua. Ngày nay nó đã trở thành một món quà biếu rất ý nghĩa và độc đáo bởi vì số lượng gà đẹp rất hạn chế. Tuy nhiên giá của món quà này lại không quá đắt. Chỉ cần từ 2 triệu trở lên là bạn có thể sở hữu món quà này rồi.

Chúng tôi bán ( cung cấp ) hàng tới tất cả các tỉnh thành miền bắc và miền trung ( Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên, Nam Định, Thái Bình, Ninh Bình, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Vĩnh Phú, Phú Thọ, Nghệ An, THanh Hóa, Huế, Đà Nẵng vv.........)


Sản phẩm cùng loại

Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm:
Tin mới
Những địa điểm có món gà H mông hấp dẫn tại Hà Nội và Hải Phòng và các tỉnh miền Bắc

Hiện nay gà H'mông nổi tiếng vùng Tây Bắc đã trở thành món ăn quen thuộc ở nhiều nhà hàng tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hài Phòng

Gà H'mông - Một giống gà quý

Qua kết quả khảo sát của TT KH & SX vùng Tây Bắc, Viện chăn nuôi Quốc gia cho thấy, gà H’mông là một giống gà quí hiếm cần được bảo tồn và phát triển

Các món ăn từ gà H'mông

Gà H’mông có thể làm tất cả các món ăn gà nói chung nhưng ngon nhất và phổ biến nhất là các món: lẩu, tiềm tứ quý, tiềm thuốc bắc, rang muối, nướng mật ong.

Chữa bệnh bằng trà

Sau đây xin giới thiệu một số loại trà thuốc đơn giản dễ chế biến.